Thuốc đông y chữa viêm đại tràng

0

Viêm đại tràng là một trong những bệnh phổ biến mà nhiều người mắc phải. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tây có nhiều tác dụng phụ trong quá trình điều trị viêm đại tràng nên nhiều người lựa chọn thuốc viêm đại tràng từ đông y. 

Viêm đại tràng do thuốc kháng sinh

Thuốc kháng sinh có thể loại bỏ các vi khuẩn xấu nhưng đồng thời, nó cũng lấy đi không ít vi khuẩn tốt. Nhiều vi khuẩn có tác dụng bảo vệ các mô trong cơ thể khỏi các vi khuẩn có hại, khi các vi khuẩn tốt biến mất, tỷ lệ của vi khuẩn có hại tăng lên, như bacteroidetes, prevotella Spp, E.coli và Clostridium, chính là nguyên nhân và tác nhân khiến viêm loét đại tràng có cơ hội hoành hành.

thuoc viem dai trang

Ngoài ra, các sản phẩm thuốc chống viêm không chứa steroid như naproxen, ibuprofen và celecoxib được sử dụng để điều trị sưng, viêm và đau. Những loại thuốc kể trên cũng là nguyên nhân gây bệnh hoặc kích phát các triệu chứng của bệnh viêm loét đại tràng. Theo thông tin trên trang Drug.com, NSAIDs có thể gây ra sự cố nghiêm trọng về đường tiêu hóa như viêm, viêm loét và xuất huyết đại tràng. Nhiều bệnh nhân, sau khi sử dụng thuốc liền có triệu chứng liên quan đến chứng viêm loét đại tràng.

Thuốc đông y chữa viêm đại tràng

Để giảm thiểu những tác động không tốt từ thuốc kháng sinh, thuốc tây, nhiều bệnh nhân viêm đại tràng lựa chọn sử dụng các sản phẩm thuốc Đông y. Một trong những sảm phẩm được tin dùng là thuốc Phong Liễu Tràng vị khang với hơn 16 năm có mặt trên thị trường. Thuốc Tràng vị khang được nhiều bác sĩ, bệnh nhân tin dùng và là sản phẩm thuốc thiết yếu trong danh mục của Bộ Y Tế.

thuoc viem dai trang

Tràng vị khang được điều chế dưới dạng cốm, dễ hòa tan, đóng gói nhỏ theo liều lượng, rất thuận tiện trong việc sử dụng.

Ngoài ra, để quá trình điều trị có hiệu quả tốt, người bệnh nên tuân thủ chế độ ăn cho người viêm đại tràng.

Để biết thêm chi tiết về thuốc Tràng vị khang điều trị viêm đại tràng, viêm dạ dày, vui lòng truy cập Trangvikhang.com hoặc liên hệ hotline: 1900 17 56 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Share.

About Author

Leave A Reply


three + 1 =