SnowClear – Giải pháp trị gàu hiệu quả cho mùa đông

0

Tại sao da đầu thường xuất hiện nhiều gàu hơn trong mùa đông? Dầu gội nào giúp trị gàu một cách triệt để và hiệu quả, ngăn gàu quay trở lại.

Gàu xuất hiện nhiều vào mùa đông tại sao?

Thời tiết mùa đông hanh khô, da đầu ít tiết bã nhờn và mô hôi hơn bình thường, làm giảm độ ẩm của tóc dẫn đến quá trình tuần hoàn máu đến nang tóc chậm chạp hơn. Vì vậy khiến cho nang tóc, chân tóc và da đầu không đủ sức để loại bỏ các tế bào da chết, tăng cường sự tái tạo tế bào mới. 

cach tri gau mua dong hieu qua

Bên cạnh đó, thời tiết mùa đông giá lạnh cũng làm cho việc vệ sinh cá nhân của bạn bị hạn chế. Hai nguyên nhân này khiến cho bã nhờn ứ đọng lại trên da đầu và tạo nên môi trường thuận lợi cho  các vi nấm gây gàu họ Pityrosporum (Malassezia) phát triển quá mức và sinh gàu.

Sự phát triển của vi nấm này khiến cho các mảng gàu trong mùa đông xuất hiện ngày một nhiều và dày đặc hơn.  Do đó muốn loại bỏ gàu tận gốc, trị gàu phải đúng cách, lựa chọn các loại dầu gội có khả năng diệt trừ vi nấm – nguyên nhân chính gây ra gàu trên da đầu,

SnowClear – giải pháp trị gàu hiệu quả

Dược phẩm, dầu gội trị gàu SnowClear có thành phần chính bao gồm:

Ketoconazole: Giúp diệt nấm tận gốc phổ rộng, tác dụng trên nhiều chủng nấm, kể cả loại dai dẳng như nấm Pityrosporum. Làm thay đổi quá trình tạo màng, ngăn sự phát triển và trị sạch tế bào vi nấm.
Clobetasol Propionate: Thuộc nhóm chất kháng viêm Steroid. Loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm; Kháng viêm da đầu, chống ngứa, ngăn gàu tái phát.
dau goi tri gau
Sử dụng dầu gội trị gàu SnowClear có  tác dụng diệt trừ các vi nấm – nguyên nhân gây ra chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa da đầu. 
Thuốc giúp điều trị triệt để các triệu chứng của tróc vảy da đầu và ngứa da đầu mà không làm khô tóc như các loại dầu gội trị gàu thông thường.
Để biết thêm chi tiết và đặt mua sản phẩm dầu gội trị gàu SnowClear, vui lòng truy cập website: https://snowclear.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng.
dat mua dau goi tri gau snowclear

 

Share.

About Author

Leave A Reply


× 9 = forty five