Loạn giá thuốc An Cung trên thị trường?

0

Các sản phẩm thuốc an cung trên thị trường đang được chào bán với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm đến vài triệu đồng. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu? Phân biệt sản phẩm An Cung chính hãng như thếnào?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giá bao nhiêu

An cung ngưu hoàng là bài thuốc Đông y sử dụng trong điều trị cấp cứu đột quỵ não  được nhiều người Việt biết đến. Mặc dù có chung tên gọi, nhưng tại nước bản địa, quê hương của loại thuốc cấp cứu này, cũng có rất nhiều loại khác nhau. Không chỉ khác nhau về kiểu dáng và bao bì sản phẩm, cách thức đóng gói mà còn có sự khác nhau lớn về thang giá.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 2 loại sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chủ yếu

– Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc – là thuốc điều trị, cấp cứu đột quỵ não, xuất phát từ y học cổ truyền Trung Hoa. Bao gồm các vị thuốc: Ngưu hoàng, thủy ngưu giác, xạ hương, trân châu, chu sa, hùng hoàn, hoàng tiên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, mật ong,,… Đây là sản phẩm thuốc kê đơn, chỉ sử dụng khi bệnh nhân bị đột quỵ não thể bế chứng: sốt cao, tăng huyết áp, không tỉnh táo, hôn mê, co giật,.. Không được phép sử dụng khi bệnh nhân hạ thân nhiệt và hạ huyết áp.

an-cung-nguu-hoang-hoan-dong-nhan-duong-7

Giá thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc tùy thuộc vào thành phần, các sản phẩm cao cấp, có thành phần xạ hương tự nhiên thường có giá thành cao hơn gấp 2-3 lần so với sản phẩm thuốc có thành phần an cung nhân tạo hoặc tổng hợp. Trong số đó, An Cung Đồng Nhân Đường có giá thành cao nhất bởi Đồng Nhân Đường là đơn vị duy nhất được nhà nước Trung Quốc cấp phép khai thác và sử dụng xạ hương tự nhiên. Sản phẩm đang được Công ty Dược phẩm Đông Á phân phối tại Việt Nam với giá 2,2 triệu/ 01 viên hoàn. Sản phẩm An Cung Vân Nam do dược phẩm Tengchong – Vân Nam, Trung Quốc với giá 1,2 triệu/ 01 viên hoàn.

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàn Hoàn Hàn Quốc: là thực phẩm chức năng không có tác dụng có tác dụng bồi bổ nguyên khí, hoạt huyết thông kinh mạch, ổn định huyết áp. Sản phẩm có giá từ 1,3 – 2tr/ hộp.

Lựa chọn sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Lựa chọn các sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc hay Hàn Quốc là tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, đối với sản phẩm Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc sau khi chọn mua:

Điều 1: Tuyệt đối không mua an cung ngưu hoàng hoàn từ các cá nhân bán nhỏ lẻ, nhất là những người chưa từng qua trường lớp đào tạo về y khoa.

Điều 2: Không mua thuốc an cung từ những người bán hoặc đơn vị phân phối không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Điều 3: Không mua an cung rao bán trên mạng xã hội hoặc người bán không có địa chỉ cửa hàng cụ thể.

Điều 4: Tuyệt đối không mua nếu sản phẩm là hàng sắp hết thời gian sử dụng (cận date), có dấu hiệu là hàng giả hoặc bị bóp méo hư hại do vận chuyển.

Để biết thêm chi tiết và mua an cung ngưu hoàng hoàn, vui lòng truy cập website: https://ancung.net hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


1 − one =