Liều lượng dùng tỏi đen cho người già

0

Tỏi đen là một trong những loại thực phẩm chức năng cho người già được đánh giá cao về tác dụng đối với sức khỏe hiện nay. Vậy người già nên sử dụng tỏi đen như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng của tỏi đen đối với người cao tuổi

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra tỏi đen rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi. Với khả năng thu dọn gốc tự do – là nguyên nhân chính của quá trình lão hóa và các bệnh do lão hóa gây nên, tỏi đen giúp phòng chống lão hóa hiệu quả.

lieu dung toi den cho nguoi cao tuoi

Người già sử dụng tỏi đen thường xuyên giúp ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh Alzheimer (bệnh mất trí nhớ thường gặp ở người cao tuổi) hiệu quả.

Ngoài ra, tỏi đen còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giải độc cơ thể, tăng cường chức năng gan thận.

Người cao tuổi nên sử dụng tỏi đen như thế nào

Sử dụng nhiều tỏi đen không ảnh hưởng đến sức khỏe người cao tuổi. Tuy nhiên, để đảm bảo cơ thể hấp thụ được hết hoàn toàn chất dinh dưỡng, người cao tuổi chỉ nên sử dụng tỏi đen với lượng vừa phải.

Liều dùng tỏi đen: 1-2 củ tỏi đen một nhánh hoặc 4-6 tép

Thời gian sử dụng: có thể ăn tỏi đen trước hoặc sau bữa ăn. Thời điểm lý tưởng nhất để mang lại hiệu quả sức khỏe là trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn một tiếng.

Để biết thêm chi tiết về tác dụng của tỏi đen và đặt mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 

Share.

About Author

Leave A Reply


2 + = eight