Các món cháo làm giảm mỡ máu hiệu quả

0

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến người bị mỡ máu cao. Dưới đây, là một số món cháo nấu từ các thực phẩm giảm mỡ máu, giúp giảm mỡ máu hiệu quả.

Các món cháo làm giảm mỡ máu

Cháo hải đới đậu xanh: Hải đới tươi hoặc hải đới ngâm nở 100g, đậu xanh 50 g, nước 500 ml nấu cháo ngày ăn 1-2 bát, dùng cho người mỡ máu cao, tăng huyết áp, đờm nhiệt nhiều.

Cháo bột ngô gạo tẻ: Quấy bột ngô trong nước lạnh. Gạo tẻ cho nước vừa đủ, nấu thành cháo, cho bột ngô vào cháo quấy đều, đun sôi thành cháo. Điều trị có hiệu quả bệnh xơ cứng động mạch, bệnh động mạch vành. Người mắc bệnh mỡ máu cao nên ăn thường xuyên.

Cháo cà rốt gạo tẻ: Cà rốt tươi hai củ, nấu với gạo tẻ thành cháo, ăn vào hai buổi sáng, chiều. Cháo này có thể ăn thường xuyên, kéo dài có lợi chữa và phòng bệnh tăng huyết áp, giảm lượng mỡ trong máu, tăng cường thể lực người cao tuổi. Những người mắc bệnh đái tháo đường dùng bài thuốc này rất tốt.

mon an lam giam mo mau

Cháo gạo tẻ lá sen: Dùng một lá sen to, rửa sạch, sắc kỹ bỏ bã lấy nước. Cho 100 g gạo vào nước lá sen, một ít đường phèn, nấu thành cháo. Bài thuốc này chữa bệnh tăng huyết áp, mỡ máu nhiều, chứng bệnh mùa hè cảm nóng, đầu óc choáng váng quay cuồng, tiểu ít, nước tiểu đỏ rất có hiệu quả, có tác dụng thanh nhiệt, giảm mỡ.

Tỏi đen – thực phẩm tốt cho người mỡ máu cao

Các nghiên cứu về công dụng tỏi đen đã chỉ ra rằng, sử dụng tỏi đen thường xuyên giúp giảm cholesterol xấu, lưu thông máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Tỏi đen

Tỏi đen

Ngoài ra, tỏi đen còn có khả năng thu dọn gốc tự do – nguy cơ dẫn đến lão hóa và nhiều bệnh lý do quá trình lão hóa gây nên.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


9 − = two