Biến chứng cao huyết áp ở người già

0

Bệnh cao huyết áp là bệnh thường gặp ở người già, bệnh có thế dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị. Dưới đây là một số thông tin và cách điều trị bệnh cao huyết áp ở người già tại nhà hiệu quả.

Bệnh cao huyết áp ở người già

Cao huyết áp là bệnh lý thuờng gặp trong cộng đồng và gia tăng theo tuổi. Chiếm 8-12% dân số.Một số yếu tố nguy cơ làm gia tăng nguy cơ cao huyết áp như tiều đường, thuốc lá, tăng lipid máu, di truyền. Cao huyết áp là bệnh lý gây tử vong và di chứng thần kinh nặng nề như liệt nữa người, hôn mê với đời sống thực vật, đồng thời có thể thúc đẩy suy tim ,thiếu máu cơ tim làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống ( không cảm thấy khoẻ khoắn, mất khả năng lao động) và gia tăng khả năng tử vong.Do đó điều trị huyết áp cao là vấn đề cần lưu ý trong cộng đồng vì những hậu quả to lớn của nó.

cach dieu tri cao huyet ap o nguoi gia

Phương pháp điều trị cao huyết áp tại nhà

Cao áp huyết cần được chữa trị cẩn thận,để giảm thiểu những biến chứng,giúp ta sống lâu hơn và vui hơn.Sự chữa trị tùy vào mức độ của căn bệnh và cũng tùy vào nhiều yếu tố khác.
Các phương pháp chữa trị lúc chưa cần dùng đến thuốc: Xuống cân nếu béo mập,ăn một thực phẩm ít mặn và ít chất béo,bỏ thuốc lá,bớt uống rượu,thường xuyên vận động.Mỗi người có một sức nặng lý tưởng so với chiều cao và vóc người.

Cách chữa bệnh cao huyết áp tại nhà: Bệnh nhân cao huyết áp nên có chế độ tập luyện đều đặn và chế độ ăn uống phù hợp, tăng chất xơ, rau xanh, hoa quả trong khẩu phần ăn.

Tỏi đen – thực phẩm chức năng cho người cao huyết áp

Tỏi đen là thực phẩm chức năng cho người cao huyết áp, giúp điều trị cao huyết áp ở người già hiệu quả. Sử dụng tỏi đen hàng ngày làm ổn định huyết áp, giúp lưu thông máu, giảm mỡ máu, bảo vệ tim mạch. Tỏi đen cũng là thực phẩm chống lão hóa hiệu quả, với khả năng thu dọn gốc tự do – nguyên nhân chính gây ra lão hóa và các bệnh lý mãn tính.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và địa chỉ bán tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply


+ 1 = nine