An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp đỏ

0

Một trong những sản phẩm An Cung được nhiều người biết đến là  là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh. Sản phẩm được thiết kế nhãn hộp đỏ, hay còn được gọi là An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp đỏ.

Nhà sản xuất Đồng Nhân Đường

Đồng Nhân Đường được gây dựng bởi Lạc Hiển Dương một người thầy thuốc nổi tiếng của Trung Quốc, sau được phát triển bởi con trai thứ 3 của ông là Lạc Phượng Minh. Đồng Nhân Đường luôn được tín nhiệm và được tôn vinh “Đại Thanh Dược Vương”. Năm 1723 Đồng Nhân Đường được vua Ung Chính chỉ định là “Dược phòng ngự
cung Hoàng cung”, tức nhà thuốc chuyên cung ứng thuốc chữa trị cho cung đình. Kể từ đó, Đồng Nhân Đường đã trở thành “bệnh viện chữa trị” và hiệu thuốc của 8 đời vua Nhà Thanh kéo dài 188 năm.

an-cung-nguu-hoang-hoan-dong-nhan-duong-7

Hiện thời, Bắc Kinh Đồng Nhân Đường có dây truyền sản xuất thuốc kết hợp chặt chẽ thuốc Y học cổ  truyền với kỹ thuật bào chế thuốc và điều trị hiện đại. Ở đây có 27 chủng loại thuốc khác nhau, hơn 800 vị thuốc các loại, hơn 3.000 loại thuốc tễ, thuốc viên. Trong đó, An Cung Ngưu Hoàng Hoàng Đồng Nhân Đường là loại thuốc nổi tiếng trên thế giới chữa trị các căn bệnh hiểm nghèo như tai biến mạch máu não, đột quỵ.

An cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường

An cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường  là bài thuốc quý, được truyền dạy và khẳng định giá trị qua nhiều thời kì.

Thành phần của bài thuốc gồm: Ngưu hoàng, Uất kim, Tê giác, Hoàng cầm, Hoàng liên, Hùng hoàng, Sơn chi, Chu sa, Mai phiến, Xạ hương, Trân châu. Đồng Nhân Đường là đơn vị duy nhất được chính phủ Trung Quốc cấp giấy phép độc quyền khai thác xạ hương tự nhiên – một trong những thành phần chính của An Cung. Sản phẩm đã được giới chuyên môn cũng như người bệnh đánh giá rất cao.

Sản phẩm thiết thiết kế bao gồm 01 viên trong 01 hộp đỏ, nhãn thiết kế 2 con rồng,  bao quanh tên thương hiệu Đồng Nhân Đường.

Mua An Cung Đồng Nhân Đường ở đâu?

Hiện nay, Dược phẩm Đông Á là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Đồng Nhân Đường cấp phép phân phối sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường.

Để đặt mua sản phẩm chính hãng, vui lòng truy cập website: https://ancung.net hoặc SĐT: 19001756

Lưu ý: Thuốc An Cung ngưu Đồng Nhân Đường là thuốc kê đơn, khi sử dụng cần có sự chỉ định và giám sát của các bác sĩ y học cổ truyền.

Share.

About Author

Leave A Reply


eight − = 6